DMCA.com Protection Status
Sản phẩm
Termize 200SC - DIỆT MỐI CẢ ĐÀN, AN TOÀN - TIẾT KIỆM

Termize 200SC - DIỆT MỐI CẢ ĐÀN, AN TOÀN - TIẾT KIỆM

Mã sản phẩm termize-200sc

Danh mục Siêu thị thuốc diệt côn trùng

Liên Hệ

Thông tin sản phẩm

Termize 200SC - DIỆT MỐI CẢ ĐÀN AN TOÀN - TIẾT KIỆM

Mối là côn trùng sống bầy đàn gây hại lớn nhất cho các công trình xây dựng, kho tàng, nhà cửa, nội thất, đê điều, hồ đập, cây trồng … Hàng năm, theo tính toán, thiệt hại toàn cầu do mối gây ra từ 30 – 40 tỉ USD, tại Đông Nam Á thiệt hại gây ra là 500 triệu USD. Trên thế giới nhiều nước đã đưa việc phòng chống mối vào tiêu chuẩn, nguyên tắc bắt buộc trong xây dựng. Ở Việt Nam, tiêu chuẩn mới nhất do Bộ Xây dựng ban hành năm 2017: TCXD 7958:2017: “Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới”.

Để diệt mối triệt để, rất cần một giải pháp hiệu quả, ưu việt, tiết kiệm chi phí và đặc biệt an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất hiện nay là thuốc diệt mối lan truyền Termize 200SC được sản xuất tại Malaysia. 

THÀNH PHẦN

Imidacloprid ….. 200g/lít

Phụ gia …….vừa đù 1 lít

QUY CÁCH

Chai 50ml, chai 250ml, chai 500ml

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG

Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…
Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.
Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.
Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.
Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.


“Mối nhiễm thuốc chưa chết ngay mà lây lan diệt cả tổ do sinh hoạt bầy đàn”