Dịch vụ

Phòng chống mối công trình tại Quận Tân Bình, TPHCM - 0932 524 886

Địa chỉ phòng chống mối tại Quận Tân Bình: Số 286, Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình. SĐT: 0932 524 886 - 0966 797 695. Công ty kiểm soát côn trùng HiệpToàn Phát cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng bằng công nghệ Malaysia, hóa chất nhập khẩu 100%. Bảo hành 7 năm.

1. Tại Sao nên chọn dịch vụ phòng chống mối tại  Tân Bình của Hiệp Toàn Phát?

Đầu tiên, Hiệp Toàn Phát chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM. Khi bạn cần phòng chống mối tại Quận Tân Bình, chúng tôi có nhên viên tại Số 286, Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình sẽ đến khảo sát công trình, tư vấn phương án phòng chống mối và báo giá cho quý khách ngay sau 30 phút gọi.

Thứ 2, Hiệp Toàn Phát có kinh nghiệm hơn 10 năm diệt mối và phòng chống mối tại Tân Bình. Chúng tôi đã xử lý phòng chống mối và diệt mối tận gốc hơn 1000 công trình lớn cùng hơn 30.000 hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng trên khắp cả nước.

Công ty diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát cung cấp dịch vụ phòng chống mối, diệt mối, diệt côn trùng, diệt gián, diệt kiến, diệt chuột, diệt muỗi… Với 10 văn phòng đại diện luôn sẵn sàng tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai Và Long An

* Hơn 50 nhân viên và hơn 10 năm kinh nghiệm, xử lý rất nhiều công trình cũng lớn nhỏ và rất nhiều trường hợp mối khác nhau

* Chi phi hợp lý, cạnh tranh, bảo hành trên 5 năm

* Công nghệ mới nhất- Đảm bảo hiệu quả 100%.

* Kỹ sư Đại học Nông Lâm có am hiểu chuyên sâu về kiến thức cũng như thực hành

TOP 3 công ty diệt mối tận gốc tại nhà Lớn nhất Việt Nam

TOP 100 dịch vụ chất lượng tin dùng Việt Nam

2. Các phương pháp phòng chống mối tại quận Tân Bình, TPHCM

Phun Hóa Chất Phòng Chống Mối Tại Quận Tân Bình
Phun một lớp dung dịch chống mối nồng độ 1.8% với liều lượng 5lít/ m2 cho nền đất mặt sàn công trình và rãnh hào trong và ngoài nền móng công trình. Phun toàn bộ cạnh và mặt móng, đà kiềng, cổ cột và phun phòng chống mối toàn bộ các mặt sàn các lầu (nếu có lầu)

>>>> BIỆN PHÁP NÀY THƯỜNG ÁP DỤNG CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI VÀ CÔNG TRÌNH ĐANG CẢI TẠO

ĐÂY CŨNG LÀ BIỆN PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT, THƯỜNG ĐƯỢC ÁP DỤNG NHẤT TRONG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

ĐẶT TRẠM PHÒNG MỐI DƯỚI LÒNG ĐẤT ĐỂ PHÒNG MỐI TẠI TÂN BÌNH
Công nghệ đặt trạm thăm dò mối AGs dưới mặt đất là công nghệ phòng chống mối mới nhất và tiện lợi nhất hiện nay để phòng chống mối tại Quận Tân Bình

Chúng tôi sẽ đặt sẵn các trạm thăm dò mối xung quanh nhà và sân vườn, trong mỗi trạm có sẵn thức ăn yêu thích của mối. Nếu mối xuất hiện quanh nhà bạn, chúng sẽ bị hấp dẫn bởi mồi nhử mối và tấn công đến các trạm mối để ăn thay vì đục khoét vào tường và nền móng nhà bạn. 

Định kỳ chúng tôi sẽ đến kiểm tra các trạm nhử này, nếu thấy mối xuất hiện ăn thức ăn trong trạm nhử thì sẽ tiến hành đặt bả diệt mối vào trạm để tiêu diệt mối trước khi chúng có cơ hội tấn công vào ngôi nhà của bạn.

Thiết kế trạm dưới mặt đất rất thẩm mỹ, chúng tôi sẽ khoan rút lõi đặt trạm xuống mặt đất và trên bề mặt trông chỉ như 1 nắp cống thoát nước được đậy kín.

>>>> ĐÂY LÀ BIỆN PHÁP ĐƯỢC ÁP DỤNG KHI CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THIỆN, HOẶC CÔNG TRÌNH XÂY ĐÃ LÂU NHƯNG HIỆN NAY MỚI CÓ NHU CẦU PHÒNG CHỐNG MỐI

Quý khách có nhu cầu phòng chống mối tại Quận Tân Bình, TPHCM hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay: 

Số 286, Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình.

SĐT: 0932 524 886 - 0966 797 695