Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Phòng Chống Mối, Diệt Mối Và Côn Trùng Hiệp Toàn Phát

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Phòng Chống Mối, Diệt Mối Và Côn Trùng Hiệp Toàn Phát

GIỚI THIỆU

Thông tin doanh nghiệp Diệt Mối Hiệp Toàn Phát

- Tên công ty : Công ty TNHH Thương mại dịch vụ đầu tư Hiệp Toàn Phát

- Trụ sở chính: 501/10 Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

- ĐT: 0966 797 695

- Nơi thành lập: TP.HCM

- MSDN: 0314690996

92% Khách hàng hài lòng về dịch vụ

 

 

 

 

 

 

 

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

ISO 9001:2008

NĂNG LỰC VÀ ƯU THẾ CỦA HIỆP TOÀN PHÁT

- Kỹ thuật và công nghệ của Đức - cái nôi của ngành diệt mối và diệt côn trùng, an toàn và thân thiện với con người.

- Đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm được đào tạo, trau dồi kiến thức và chuyên môn 6 tháng 1 lần.

- Có giấy chứng nhận “Nghiệp vụ phòng và xử lý côn trùng” do Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM cấp.

- Khảo sát miễn phí và sẽ luôn như vậy.

- Hiệp Toàn Phát không chỉ đem đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giải quyết những vấn đề về côn trùng mà khách hàng đang gặp phải; Hiệp Toàn Phát còn áp dụng các biện pháp xử lý an toàn, thân thiện với môi trường, để từ đó góp phần tạo dựng môi trường xanh, môi trường an toàn và đáng sống cho khách hàng.

- Hiệp Toàn Phát đem đến dịch vụ diệt và phòng chống mối, côn trùng, phun thuốc phòng, diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại khác cho các công trình, khu trung tâm thương mại, nhà ở, văn phòng, các tòa cao ốc, kho bãi… tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

- An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để có được sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để để bảo an toàn sức khỏe của quý khách, cũng như tài sản và môi trường sống của quý khách hàng!

DANH TIẾNG CỦA CHÚNG TÔI

Để bảo vệ danh tiếng của mình, chúng tôi phải bảo đảm chúng tôi làm tốt cho xã hội và là những người thực hiện xuất sắc nhất các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn; từ sức khỏe và sự an toàn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn, đến các nguyên tắc cơ bản về kiểm soát côn trùng dịch hại cho môi trường, đến việc sử dụng nước thông minh. Chúng tôi đặt môi trường lên hàng đầu và cố gắng không làm ảnh hưởng đến môi trường. Chúng tôi nỗ lực thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để hỗ trợ cộng đồng một cách tốt nhất.

Mọi nhân viên tại Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Hiệp Toàn Phát, từ Các nhân viên kỹ thuật dịch vụ tại hiện trường đến ban lãnh đạo cao cấp trong văn phòng, đều thể hiện cam kết vững vàng đối với Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp và kiểm soát dịch hại trong môi trường bằng cách đưa các nguyên tắc chỉ đạo trở thành hành động tốt hàng ngày.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA HIỆP TOÀN PHÁT

Trở thành một trong những Công ty  hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Hiệp Toàn Phát chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp cho Quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kỹ năng và được huấn luyện nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ diệt côn trùng khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Tại Hiệp Toàn Phátkhông có gì quan trọng hơn việc bảo đảm cho mọi người về nhà an toàn vào cuối ngày làm việc. Các đồng nghiệp, gia đình và khách hàng của chúng tôi trông cậy vào sự cam kết này. An toàn, sức khỏe và môi trường sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và không có điều gì có thể cản trở cam kết này.

Các đồng nghiệp của chúng tôi là trung tâm của kế hoạch của chúng tôi nhằm tạo điều kiện cho ĐÚNG NGƯỜI làm ĐÚNG VIỆC theo PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG. Sức khỏe và an toàn được đưa vào trong kế hoạch này và là mục đầu tiên về Các cam kết đối với Đồng nghiệp và Khách hàng của chúng tôi; khuôn khổ cho văn hóa của công ty.

Các tiêu chuẩn về An toàn, Sức khỏe, Môi trường của chúng tôi

Chúng tôi xây dựng một số các chính sách, nhằm mang lại lợi ích lớn về Sức khỏe & An toàn cho nhân viên và khách hàng của mình. Việc áp dụng và cam kết đối với các chính sách đó là góp phần quan trọng vào sự cải tiến không ngừng trong lĩnh vực Sức khỏe Nghề nghiệp, An toàn & Bảo vệ môi trường trong tổ chức của chúng tôi.

Thông qua việc áp dụng ISO 14001 và Các nguyên tắc OHSAS 18001, chúng tôi thực hiện các yêu cầu sau:

Các chính sách

  • Đánh giá Nhận diện Mối Nguy
  • Quy trình Làm việc An toàn (SWP)
  • Đánh giá Rủi ro Tại hiện trường (SRA)

Đào tạo Bắt buộc

  • Đào tạo Phòng cháy chữa cháy
  • Làm việc trên cao & Ngăn ngừa chim
  • Đào tạo Sơ cấp cứu Có chứng nhận
  • Đào tạo về An toàn, Sức khỏe & Môi trường (SHE)

Đánh giá SHE nội bộ là một phần không thể thiếu trong văn hóa của công ty, phù hợp với các yêu cầu của pháp luật, được thực hiện và duy trì bởi từng nhân viên. Chính sách Không Khoan nhượng Tất cả nhân viên Hiệp Toàn Phát bất kể ở vị trí và cấp bậc nào đều phải tuân thủ chính sách

Không Khoan nhượng bằng cách áp dụng các phương pháp làm việc an toàn. Chính sách này được thiết lập nhằm giảm thiểu các tai nạn lao động và bảo đảm nhân viên làm việc trong môi trường an toàn.

Ngày Hội An toàn là một sự kiện diễn ra hàng năm nhằm nâng cao ý thức về An toàn, Sức khỏe & Môi trường (SHE) và thấm nhuần thói quen làm việc an toàn ở tất cả các nhân viên.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Trên đây là một số công trình tiêu biểu và các đối tác lâu năm của Hiệp Toàn Phát

Bên cạnh đó, trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, Hiệp Toàn Phátđã:

- Xử lý hơn 30.000 công trình mối cho nhà dân tại tất các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Bình Phước, Đà Lạt,...

- Phun phòng chống muỗi và côn trùng gây hại định kỳ cho hơn 50 công ty, cơ quan, tổ chức trên toàn quốc như: Eximbank chi nhánh Bình Phước, Đại học Tài chính Marketing, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, nhà văn hóa Quận Bình Chánh, Nhà hàng Star, Khách sạn Thiên Ân, Karaoke Nice, …….

- Phòng chống mối cho hơn 1.000 công trình xây mới trên toàn quốc như: Đập Tân

Dai, Đập Đạ Tôn Tôn, Khách sạn Queen, Bar Kingdom,….. và công trình cá nhân tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các công trình được Hiệp Toàn Phát phụ trách luôn có kết quả tốt nhất, nhanh chóng, uy tín, chất lượng và được bảo hành lâu dài.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ đầu tư Hiệp Toàn Phát ngày nay đủ năng lực đảm nhận phòng chống tất cả các côn trùng gây hại cho các công trình khu chung cư, trung tâm thương mại, khu biệt thự, công ty, kho bãi, nhà máy, xí nghiệp, công trình công cộng cũng như công trình cá nhân trên toàn quốc.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG