Vì sao chọn dịch vụ diệt côn trùng, phòng mối, diệt mối Hiệp Toàn Phát

Vì sao chọn dịch vụ diệt côn trùng, phòng mối, diệt mối Hiệp Toàn Phát

Trong suốt những năm qua qua, dịch vụ diệt côn trùng Hiệp Toàn Phát đã xây dựng nên những nền tảng vững chắc. Diệt côn trùng Hiệp Toàn Phát phục vụ > 30.000 công trình nhà dân, hộ gia đình. Hơn 1.000 công trình xây mới, hàng trăm công ty, tổ chức, cơ quan trên toàn quốc. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng cho hơn 92% khách hàng. 


1. Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực về dịch vụ diệt côn trùng gây hại chuyên nghiệp. 

  • Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ diệt côn trùng chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

2. Năng lực ưu thế và cốt lõi

  • Ứng dụng kỹ thuật và công nghệ của Đức – cái nôi của ngành diệt mối và diệt côn trùng. Lấy sự an toàn là yếu tố cốt lõi.
  • Đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo, trau dồi kiến thức chuyên môn 6 tháng 1 lần.
  • Được cấp giấy chứng nhận “Nghiệp vụ phòng và xử lý côn trùng” tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.
  • Khảo sát tận nơi miễn phí với chi nhánh rộng khắp, đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất.
  • Dịch vụ bảo hành từ 1 – 10 năm.
  • An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Tuân thủ các nguyên tắc OHSAS 18001 và ISO 9001:2008 để bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ nhân viên, khách hàng, và bảo vệ môi trường.

3. Thành tựu đạt được

Hiệp Toàn Phát đã xử lý phòng chống mối, diệt mối gây hại cho hơn 30.000 công trình nhà dân, hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, cafe,..
Phòng chống mối cho hơn 1.000 công trình xây mới trên toàn quốc
Kiểm soát muỗi và côn trùng cho hàng trăm công ty, tổ chức, cơ quan, 
nhà hàng, khách sạn, cafe, khu công ngiệp, kho xưởng,.. trên toàn quốc. 
Qua đó, nhận được 92% phản hồi tích cực và sự hài lòng từ khách hàng. 

>>>  Xem thêm: Hồ sơ năng lực Hiệp Toàn Phát

Hiệp Toàn Phát luôn giữ vững tiêu chí mang đến cho quý khách hàng dịch vụ diệt côn trùng tiên tiến – an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đồng thời, góp phần tạo dựng môi trường xanh, và đáng sống nhất. 

Chúng tôi lựa chọn xây dựng niềm tin và quan tâm đến sự hài lòng của mỗi khách hàng. Với Hiệp Toàn Phát “sự bền vững của bạn tạo nên giá trị của chúng tôi”.

Tin tưởng chúng tôi chính là bạn đang tin tưởng chính mình! Đó là tất cả những cam kết chúng tôi mang đến và làm bạn hài lòng!

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí 

Hotline: 0966797695

Hoặc để lại thắc mắc của bạn tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!