Dịch vụ

MÁCH BẠN CÁCH PHÒNG CHỐNG VÀ TRỊ MỐI MỌT TẬN GỐC

Hiệp Toàn Phát, dịch vụ phòng và trừ mối mọt tận gốc uy tín tại TP Hồ Chí Minh với phương pháp trừ mối sinh học, chuẩn châu Âu. Bảo hành 5-8 năm.

Cách phòng chống mối và trị mối mọt tận gốc là chủ đề được chúng ta quan tâm. Vì chắc chắn bạn là người đã, đang và sẽ thi công công trình xây dựng, nhà ở,...

Bạn có khó chịu khi nhìn một món đồ gỗ lỗ chỗ những vết bị mối mọt đục? Bạn lo lắng về căn nhà sắp xây của mình liệu có bị mối mọt tấn công?

Chúng ta cần phòng chống mối và trị mối mọt tận gốc ngay từ khi bắt đầu làm nhà. Có rất nhiều con đường để mối tấn công vào nhà bạn. Có thể là mối cánh bay vào làm tổ hoặc mối có sẵn trong đất khu vực bạn làm nhà. Mối di chuyển từ các công trình lân cận trong quá trình.

PHÒNG TRỪ MỐI MỌT

HÃY GỌI NGAY:

0986 609 368

Phòng chống mối mọt cho đồ gỗ bằng cách nào?

Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa đặc biệt là các vật dụng bằng gỗ để phát hiện và xử lí ngay khi mối bắt đầu di cư vào nhà.

Với các đồ dùng gỗ nhỏ có thể đem phơi nắng thường xuyên để tránh việc chúng bị ẩm và thu hút mối tới ăn. Hoặc các vật dụng bằng gỗ mới đem từ nơi khác về cũng nên được phơi nắng để tránh việc đem mối vào nhà.

Sử dụng các loại sơn có tác dụng chống mối mọt.

Đặc biệt, đối với các công trình hay nhà ở có xây dựng bằng gỗ, lót sàn bằng gỗ hay nhiều đồ nội thất gỗ thì mặc dù đã phòng mối ở giai đoạn vừa động móng xây dựng, thì vẫn nên tiếp tục phun thuốc phòng mối cho gỗ, để bảo đảm 100% sàn gỗ và đồ gỗ nhà bạn sẽ không bao giờ bị phá hủy.

Vì mối không chỉ ăn từ sâu dưới lòng đất ăn lên, mà chúng còn có thể bò từ nơi khác tới, hoặc mối cánh bay từ nơi khác tới và làm tổ, trú ngụ tại các công trình có nhiều gỗ – món ăn ưa thích của chúng.

Phòng chống mối mọt cho công trình mới, bắt đầu xây dựng

Biện pháp tốt nhất vẫn là xử lí đất nền để phòng chống mối trước khi làm nền móng, tiêu diệt các mầm mống mối mọt còn tồn tại trong lòng đất. Tránh việc sau khi hoàn thành căn nhà thì mối cũng có thêm một môi trường để làm tổ ngay dưới căn nhà bạn.

Các cách xử lý nền móng là đào hào xung quanh móng, phun trực tiếp lên bề mặt nền bằng dung dịch thuốc phòng chống mối. Hoặc một cách khác là rải thuốc phòng mối dạng bột lên mặt sàn và hào xung quanh móng.

Phòng chống mối mọt cho công trình đã xây dựng xong, đã đi vào sử dụng

Đối với những căn nhà đã xây dựng và sử dụng, chúng ta vẫn có thể phòng chống mối bằng biện pháp xây dựng hàng rào hóa chất. Trong trường hợp này, chúng ta sử dụng biện pháp khoan lỗ xung quanh vòng ngoài móng công trình để phun thuốc phòng chống mối sâu xuống lòng đất.

Sẽ có một trường hợp là quanh nhà bạn đã bị các công trình khác xây sát bên, không còn khoảng trống để khoan lỗ xung quanh móng. Trường hợp này chúng ta xử dụng biện pháp phun thuốc phòng chống mối xung quanh len chân tường phía bên trong nhà. Phun từ chân tường cao lên 0,9 -1m.

Nếu có thể, chúng ta nên kết hợp cả hai phương pháp khoan lỗ phun thuốc bên ngoài và phun len chân tường bên trong.

PHÒNG TRỪ MỐI MỌT

HÃY GỌI NGAY:

0966 797 695

Nhưng nếu công trình đã bị mối tấn công, chúng ta phải làm gì?   

Đối với những căn nhà đã bắt đầu xuất hiện mối mọt rồi. Thì các biện pháp phòng chống mối trên lại không thể xử lí được chúng nữa. Mặc dù có rất nhiều cách tự trị mối mọt tại nhà như: sử dụng các loại  tinh dầu, sốc điện, dùng xăng, giun đất,... nhưng các biện pháp này chỉ mang tính tạm thời và rất mất thời gian. Chỉ có thể xử lí lượng mối mà bạn nhìn thấy chú không thể trị mối tận gốc. Điều này khiến nhà bạn cứ 2 đến 3 tháng là lại xuất hiện mối trở lại.

Dịch vụ trị mối mọt tận gốc Hiệp Toàn Phát là giải pháp hiệu quả nhất

            Với các bước diệt mối khoa học chuẩn công nghệ Châu Âu và kỹ thuật thực hiện vô cùng chính xác. Mối sẽ hoàn toàn biến mất khỏi căn nhà bạn và không bao giờ quay trở lại.

Đội ngũ diệt mối Hiệp Toàn Phát cùng các thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn tìm ra toàn bộ những nơi mà mối đang nương náu. Cho dù là trong tường, những nơi chưa nhìn thấy hư hỏng hay là sâu dưới lòng đất. Đặt hộp nhử đúng nơi để dụ được nhiều mối ra khỏi tổ nhất. Sau đó sẽ tiến hành diệt mối theo phương pháp sinh học. Sử dụng chính mối để tiêu diệt toàn bộ mối kể cả mối chúa ở nơi kín đáo và sâu nhất. Cuối cùng là dọn dẹp và phòng chống mối cho căn nhà bạn với loại thuốc đặc biệt an toàn. Chỉ có tác dụng với mối mà không hề gây hại cho người nhà cùng môi trường sống quanh bạn.

PHÒNG TRỪ MỐI MỌT

HÃY GỌI NGAY:

0986 609 368

Dịch vụ trị mối mọt Hiệp Toàn Phát luôn có mặt khi bạn cần. Phòng chống mối cho công trình mới và đánh tan mọi nỗi lo về mối mọt.

>>> Xem thêm: TRỪ MỐI TẬN GỐC TẠI TPHCM, NỖI LO LẠ CỦA NGƯỜI THÀNH PHỐ

Bài viết khác

Phòng Chống Mối Mọt Cho Các Công Ty, Kho Xưởng

Phòng Chống Mối Mọt Cho Các Công Ty, Kho Xưởng

Chuyên gia phòng chống mối mọt > 10 năm kinh nghiệm, bảo vệ hàng ngàn công ty, kho xưởng khỏi mối mọt, với hóa chất nhập khẩu từ Đức. Liên hệ 0966 797 695

PHÒNG CHỐNG MỐI - NHÀ BẠN CHẮC CHẮN ĐANG CẦN MÀ BẠN KHÔNG HỀ BIẾT

PHÒNG CHỐNG MỐI - NHÀ BẠN CHẮC CHẮN ĐANG CẦN MÀ BẠN KHÔNG HỀ BIẾT

Dịch vụ phòng chống mối Hiệp Toàn Phát, phòng chống mối với phương pháp hiệu quả nhất. Tìm hiểu ngay để phòng chống mối cho căn nhà của bạn.