Giới thiệu

Giới thiệu

>>>>>>> LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

XEM THÊM HỒ SƠ NĂNG LỰC ĐỂ AN TÂM LỰA CHỌN HIỆP TOÀN PHÁT

Kính gửi: Quý Công ty, Quý Khách hàng!

Đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ đầu tư Hiệp Toàn Phát xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Hiện nay, công tác quản lí, bảo vệ môi trường sống và làm việc khỏi các loại côn trùng gây hại đang được các doanh nghiệp đầu tư phòng trừ triệt để. Chúng tôi hiểu rằng, một môi trường xanh - sạch - đẹp sẽ giúp dân cư nơi bạn quản lý sinh sống an tâm và khỏe mạnh, giúp nhân viên của bạn có không gian làm việc thoải mái. Một kho bãi an toàn là điều kiện tiên quyết để hoạt động kinh doanh được đảm bảo xuyên suốt. Vì thế, chúng tôi - HTP đến đây với sứ mệnh bảo vệ môi trường làm việc và tài sản cho doanh nghiệp của bạn.

Về công ty Dịch vụ diệt mối Hiệp Toàn Phát

Dịch vụ diệt mối Hiệp Toàn Phát là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phòng trừ và tiêu diệt côn trùng. Gồm các mảng hoạt động như sau

  • Diệt mối tận gốc. Không phải đào bới, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Phòng chống Mối cho công trình trước khi xây dựng, cải tạo.
  • Phun thuốc muỗi và côn trùng định kì.
  • Diệt côn trùng: mọt, gián, kiến, chuột,...

Chúng tôi cam kết mang đến bạn những lợi ích sau:

  • Dịch vụ uy tín nhất – chất lượng nhất – giá rẻ nhất thị trường
  • Ưu đãi với đối tác phòng trừ và diệt côn trùng định kì
  • Miễn phí khảo sát và đưa ra biện pháp phòng trừ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, kinh nghiệm làm việc từ 3 – 5 năm và được đào tạo nâng cao năng lực 6 tháng 1 lần - Dịch vụ diệt mối Hiệp Toàn Phát chắc chắn là địa chỉ uy tín để bạn trao gửi niềm tin.

Góp phần vào sự thành công của khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của chúng tôi. Vì vậy, được quý khách hàng chọn là đơn vị bảo vệ môi trường cho doanh nghiệp, chúng tôi xin hứa giữ vững uy tín và trách nhiệm kinh doanh của mình. Rất mong có cơ hội được hợp tác và gắn kêt lâu dài cùng quý công ty trong thời gian tới.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe - hạnh phúc và thành đạt!

Trân trọng!