Dịch vụ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI SINH HỌC HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Diệt mối sinh học là phương pháp diệt mối tận gốc theo khoa học chuẩn châu Âu. Chỉ một lần diệt, mối không bao giờ trở lại.

Phương pháp diệt mối sinh học là gì?    

Diệt mối sinh học là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay dựa trên hiểu biết về chủng loại, hành vi và các đặc tính sinh học của loài mối. Giúp diệt triệt để nhưng không hề gây ra tác hại với người và vật xung quanh.

Mối có đặc tính sinh sản nhờ mối chúa, vì vậy muốn diệt mối tận gốc thì sử dụng phương pháp diệt mối sinh học, nhằm diệt toàn bộ mối, bao gồm cả mối chúa mới có thể đảm bảo mối đã hết hoàn toàn, không thể sinh sản và phát triển trở lại.

Trong phương pháp diệt mối sinh học, sau khi diệt mối tận gốc, công tác phòng chống mối được tiến hành cẩn thận để tránh ngôi nhà lại bị mối tấn công. Vậy tại sao mối đã hết tận gốc lại vẫn phải phòng chống mối, ngừa mối tấn công?

Để biết được câu trả lời chúng ta cần tìm hiểu thêm về các loại mối, đặc biệt là mối cánh.

Để diệt mối sinh học, chúng ta cần tìm hiểu đôi chút về loài mối

Để diệt mối tận gốc bằng phương pháp diệt mối sinh học, chúng ta cần hiểu về loài mối bằng cách phân loại và tìm hiểu theo môi trường sống: mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất, mối nhà. Hay có thể tìm hiểu cụ thể hơn về chúng qua từng thành phần mối trong một ổ mối như sau:

Mối chúa (mối vua): Là con mối quan trọng nhất trong tổ, có trách nhiệm sinh sản để tăng số lượng mối. Mỗi ngày, mối chúa có thể sinh đến 10 000 trứng.

Mối lính: Là loại mối có cơ hàm phát triển lớn, dùng để tấn công mọi đối tượng xâm phạm đến ổ của chúng. Có trách nhiệm bảo vệ ổ.

Mối thợ: Là thành phần nuôi sống toàn bộ các loại mối khác trong tổ. Mối thợ có trách nhiệm tìm kiếm thức ăn và đem về ổ.

Mối thay thế: Là loại mối đặc biệt, có khả năng thay thế cho mối chua nếu như mối chúa bị chết. Loại này sinh sản rất ít.

Mối cánh: Là loại mối dễ băt gặp vào mùa mưa và đem lại phiền phức cho căn nhà. Vì khi đó là mùa giao hoan, phân đàn, chúng bay lượn khắp nơi và bay vào nhà khi gặp ánh điện. Chỉ sau 15 ngày chúng ghép đôi và giao phối là bắt đầu đẻ trứng. Lúc đó, tổ mối mới sẽ được hình thành. Một lần phân đàn như vậy, mối cánh bay ra 2.000 đến 3.000 con, đôi khi có thể lên đến 10.000 trong một đợt giao hoan phân đàn như vậy.

Bên trên chúng tôi có nhắc tới việc sau khi diệt mối tận gốc bằng phương pháp diệt mối sinh học, chúng ta vẫn nên phòng ngừa mối là vì:

Tổ mối chúng ta diệt đã hoàn toàn tận gốc, tuy nhiên đặc biệt là vào mùa mưa, mối cánh có thể phân đàn, bay vào nhà và giao hoan, sinh sản ra một tổ mối mới. Nếu lúc này chúng ta đã phòng chống mối cho nhà ở, thì dù mối có bay vào cũng không thể sinh sản và hình thành tổ mới mới được.

Quay lại với việc diệt mối tận gốc. Có thể thấy mỗi thành phần mối đều có nhiệm vụ riêng và có vị trí riêng. Bên cạnh đó là sự phức tạp của cấu trúc ổ mối. Do vậy, rất khó khăn để có thể tự diệt mối tận gốc tại nhà.

>>> Xem thêm: 10 ĐIỀU CẦN BIẾT NẾU MUỐN DIỆT MỐI TẬN GỐC

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0966 797 695

Vậy phương pháp diệt mối sinh học có cơ chế như thế nào? Vì sao bạn nên chọn Hiệp Toàn Phát để giúp bạn thực hiện diệt mối tận gốc?

Với phương pháp diệt mối sinh học này,  Hiệp Toàn Phát sử dụng chính những con mối thợ để tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

Bằng cách khảo sát quy mô tổ mối, đường đi của mối. Mối thợ là những con mối tấn công mạnh mẽ lên bề mặt, không lẩn sâu dưới lòng đất như mối chúa.

Sau khi tìm được đường đi của mối, chúng tôi bắt đầu phương pháp diệt mối sinh học bằng cách dẫn dụ mối vào hộp nhử mối.  Do hộp nhử mối có thành phần chính là gỗ thông có mùi thơm, kết hợp với chất dẫn dụ nên mối thợ sẽ tấn công tập trung ăn gỗ thông trong hộp nhử mối.

Sau khi có một lượng mối thợ đủ lớn trong hộp nhử mối, Hiệp Toàn Phát tiến hành xử lý thuốc diệt mối sinh học. Thuốc diệt mối được rắc đều lên cơ thể mối thợ có bên trong hộp nhử mối.

Những con mối bị nhiếm thuốc, nhiễm bệnh, nhưng không chết ngay. Chúng tôi tiến hành thả những con mối về tổ trở lại. Từ đó, lượng thuốc trên người chúng sẽ lây sang các cá thể mối còn lại trong tổ. Khiến toàn bộ mối đều bị tiêu diệt hoàn toàn sau 2-4 ngày nhiễm thuốc.

Sau  khi chúng tôi đã diệt mối tận gốc bằng phương pháp diêt mối sinh học. Bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ phun thuốc phòng mối cho nhà ở. Thuốc phòng chống mối là loại thuốc chuyên dụng, có tác dụng khiến cho mối không muốn tới và sinh sống trong nhà bạn. Đặc biệt, thuốc phòng mối chỉ có tác dụng với mối chứ không hề gây chút tác hại nào đến mối trường sống và mọi người trong gia đình bạn.

Tìm hiểu và gọi cho chúng tôi ngay để mối trong nhà bạn sớm được diệt tận gốc bằng phương pháp diệt mối sinh học an toàn và hiệu quả nhất hiện nay!

DỊCH VỤ DIỆT MỐI SINH HỌC HIỆP TOÀN PHÁT

0966 797 695

GIÁ RẺ - HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

Bài viết khác

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

Quy trình diệt mối cần được thực hiện đúng thứ tự và kỹ thuật. Đồng thời tuân thủ thời gian quy định thì diệt mối mới có hiệu quả. Liên hệ để...

Các Phương Pháp Diệt Mối Tận Gốc Hiệu Quả 100%

Các Phương Pháp Diệt Mối Tận Gốc Hiệu Quả 100%

3 phương pháp dưới đây đều mang lại hiệu quả cao tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ và tình trạng mối của mỗi công trình mà chung tôi đưa ra giải pháp...

DIỆT MỐI TẬN GỐC QUẬN 7 - 0966 797 695

DIỆT MỐI TẬN GỐC QUẬN 7 - 0966 797 695

Diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát – Đảm bảo không hết mối không lấy tiền. Công ty diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát cam kết mang đến cho khách...