DMCA.com Protection Status
Tin tức

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Hiệu Quả 100% - ĐT 0986 609 368

Dịch vụ diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát đã phòng chống mối và diệt mối tận gốc hơn 1000 công trình và 30.000 căn hộ, văn phòng, nhà xưởng... ĐT 0986 609 368

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc? Bạn đang gặp phải vấn đề về mối mọt? Cần tìm kiếm một dịch vụ diệt mối tận gốc là vấn đề của rất nhiều hộ gia đình, công ty, cơ quan, kho bãi hay tòa nhà,.... Bất kỳ đâu cũng có thể bị mối và cần tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc.

 1. Dịch vụ diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát

Dịch vụ diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát tự hào là đơn vị được tin tưởng hàng đầu hiện nay trên thị trường. Chúng tôi đã xử lý phòng chống mối và diệt mối tận gốc hơn 1000 công trình lớn cùng hơn 30.000 hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng trên khắp cả nước.

 

Đồng thời chúng tôi còn tự hào là ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM được lựa chọn thực hiện hàng loạt các công trình phòng chống mối và diệt mối tận gốc tại CAMPUCHIA - Đây là thị trường khắt khe trong việc lựa chọn đơn vị thi công dịch vụ diệt mối tận gốc - do người dân Campuchia có tín ngưỡng nhất định đối với các tổ mối, các ụ đất cao. (Nhưng do mối gây hại quá nhiều đến kho hàng của công ty nên họ bắt buộc phải dùng đến dịch vụ diệt mối tận gốc, tuy nhiên trước khi diệt mối, người Campuchia còn phải cúng bái cẩn thận)

Với khả năng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng trong nước cũng như khách hàng Campuchia, Hiệp Toàn Phát chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối uy tín, chất lượng với những ưu điểm vượt trội.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát

 • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, xử lý rất nhiều công trình cũng lớn nhỏ và rất nhiều trường hợp mối khác nhau
 • Kỹ sư Đại học Nông Lâm có am hiểu chuyên sâu về kiến thức cũng như thực hành
 • Hóa chất chất lượng cao, đầy đủ chứng nhận được phép lưu hành và sử dụng
 • Thi công hiệu quả, hóa chất an toàn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dịch vụ diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát thực hiện diệt mối tất cả các vị trí, tất cả các công trình và tất cả các loại mối:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc sàn gỗ, cầu thang, cửa gỗ, chân tường, gác xép,...
 • Diệt mối tủ gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, trần nhà,...
 • Diệt mối nhà kho, văn phòng, nhà ở,...
 • Diệt mối công ty, nhà xưởng, chung cư, căn hộ,...

Chúng tôi thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc tại tất cả các công trình lớn nhỏ trên cả nước.
Với quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc khoa học, chuyên nghiệp, uy tín.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn phòng chống mối mọt cho công trình mới và các công trình đã bị mối:

 • Phòng chống mối cho nhà ở, bảo vệ sàn gỗ, đồ gỗ trong ngôi nhà bạn
 • Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới, tránh được mối gây hại sau này

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI
TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI – BÌNH PHƯỚC – LONG AN – TÂY NINH – VŨNG TÀU,
VÀ  TẠI CAMPUCHIA

 

 1. Vì sao bạn gặp vấn đề về mối mọt và cần dịch vụ diệt mối tận gốc?

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng và ẩm mưa nhiều là điều kiện tốt cho côn trùng phát sinh gây hại cho nền kinh tế nói chung và công trình kiến trúc nói riêng. Theo điều tra cơ bản ở nước ta có trên 90 loài Mối chia làm 3 loại chính: Mối gỗ ẩm, mối gỗ khô và mối đất.

Đánh giá nguyên nhân Mối xâm nhập phá hoại công trình:

 • Do tổ Mối có sẳn dưới nền công trình trước khi xây dựng.
 • Do tổ Mối non, ấu trùng có sẵn trong đất, cát đưa vào để san đắp nền công trình.
 • Mối từ môi trường bên ngoài, từ công trình bên cạnh di cư tổ xâm nhập vào để cư trú và kiếm ăn phá hoại công trình.
 • Do mùa mưa Mối cánh bay giao hoan phân đàn xâm nhập vào làm tổ ở trong công trình.
 • Chính vì khi hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam rất thích hợp cho mối sinh sôi và phát triển nên vấn đề về mối là vấn đề mà chúng ta thường xuyên gặp phải.
 1. Tác hại của mối và sự cần thiết của dịch vụ diệt mối tận gốc

 • Phá hủy vật tư, hàng hóa, nội thất và làm sụt lún công trình:

Công trình xây dựng bị Mối xông thì không chỉ làm hư hại gỗ, giấy, vải, thảm, vật tư hàng hóa mà ngay công trình xây dựng bị xuống cấp nhanh do bị sụt lún, rạn nứt, làm bẩn tường, nền nhà do việc làm tổ và làm đường đi tìm thức ăn của Mối.

 • Phá hủy móng nhà, tường nhà và dễ dàng ăn lan nhanh chóng toàn bộ công trình:

Mối là côn trùng xã hội có những đặc điểm sinh thái khá đặc biệt. Một trong những đặc tính nổi bật đó là ở Mối có tuyến dịch ở trán tiết dịch có tính axit độ PH =4,5 nên có thể làm mủn vữa tường hoặc xi măng cát mác <80 để xuyên qua tường xây, tấm bê tông để di chuyển từ phòng này sang phòng khác, tầng dưới lên tầng trên…

 • Gây cháy nổ đường điện và han rỉ, hu hỏng máy móc, thiết bị:

Để tìm thức ăn Mối làm đường mui để di chuyển (đường đào lắp, luồng lách qua mọi khe nhỏ) đường đắp bằng đất có tỷ lệ nước khá cao nên các thiết bị điện có đường Mối đi qua là bị chập gây cháy nổ, thiết bị máy móc bị mối đắp đất sẽ han rỉ, hư hỏng.

 • Gây mất thẩm mỹ, xuống cấp công trình và thiệt hại kinh tế:

Nhiều nhà xây dựng kiên cố cao tầng nhưng không chống mối nên sau 1 đến 2 năm sử dụng đã bị mối xông từ tầng hầm đến tầng cao nhất làm xuống cấp, mất mỹ quan và thiệt hại về kinh tế rất lớn.

 1. Quy trình tiến hành dịch vụ diệt mối tận gốc cơ bản

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc cơ bản gồm 3 bước:

- Bước 1: Khảo sát khu vực bị mối và đường ăn của mối để đặt hộp nhử mối. Mục đích của việc nhử mối là để tập trung nhiều mối vào trong hộp nhử, giúp xử lý mối hiệu quả và nhanh chóng hơn

- Bước 2: Sau khi tiến hành bước 1 được từ 12-15 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại, sử dụng thuốc diệt mối sinh học để xử lý mối.

Những con mối trong hộp nhử mối bị ngấm thuốc nhưng không chết ngay. Chúng vẫn sẽ sống thêm từ 5-7 ngày. Chúng vẫn hoạt động, đi kiếm mồi và đem về tổ. Chính hoạt động này của chúng đã trực tiếp lây bệnh cho toàn bộ tổ mối, bao gồm cả mối chua nhận thức ăn trực tiếp từ chúng. Sau 5-7 ngày cả đàn mối sẽ hoàn toàn bị nhiễm bệnh và bị diệt trừ tận gốc. Do tính chất bầy đàn của mối, khi mối chúa chết đi thì cả đàn mối cũng sẽ không thể sống sót.

- Bước 3: Sau 5-7 ngày từ khi thực hiện bước 2, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, đảm bảo hiệu quả của dịch vụ diệt mối tận gốc, dọn dẹp vệ sinh và phun thuốc phòng chống mối cho khu vực vừa diệt mối.

 1. Có nên tự diệt mối tại nhà thay vì sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc?

>>>> Trên đây là các bước cơ bản áp dụng khi diệt mối gỗ. Nếu trường hợp mối đất thì sẽ có phương pháp diệt mối và loại thuốc khác. Chính vì tính chất linh động nên quý khách hàng không nên tự ý mua thuốc về diệt mối. Sẽ gặp các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Sử dụng sai phương pháp, không xác định được mối nào để dùng phương pháp nào. Dẫn đến không hết mối mà mối lại lùi xuống dưới lòng đất, phá hoại nên thêm các khu vực nền móng khác để ăn lan lên những nơi chưa bị phun thuốc.

Trường hợp 2: Có thể bạn chọn đúng phương pháp diệt mối nhưng kỹ thuật diệt mối của bạn không chính xác, dẫn đến sử dụng thuốc quá nhiều gây chết mối ngay, không đủ thời gian cho mối về tổ lây bệnh, hoặc không biết cách thả mối về tổ để lây bệnh cho mối chúa.

Tác hại của việc tự diệt mối tại nhà mà không hết mối

Dù là trường hợp nào trong 2 trường hợp trên cũng đều gây hại thêm cho công trình của bạn. Để phát hiện ra mối, đã mất rất nhiều thời gian do mà mối phá hoại bên dưới lòng đất bạn không thể phát hiện, đã gây hại rất nhiều cho nền móng công trình của bạn. Nay mối ăn lên bề mặt, bạn phát hiện ra mối mà bạn lại tự diệt mối sai phương pháp, khiến mối không hết mà lại lùi xuống lòng đất, tiếp tục phá hoại nền móng. Một thời gian dài sau nó lại tiếp tục ăn lên khu vực bề mặt khác. Vậy có nghĩa là mức độ thiệt hại của bạn không những gấp đôi mà là gấp rất nhiều lần ban đầu.

Chính vì vậy, khi phát hiện mối bạn hãy tìm ngay đến dịch vụ diệt mối tận gốc của Hiệp Toàn Phát chúng tôi để diệt mối tận gốc, trừ sạch mối 100% từ lần đầu tiên. Đứng vì tiết kiệm mà tự diệt mối, dẫn đến "tiền mất tật mang", tạo cơ hội cho mối phá hoại nhiều hơn. Đến khi tình trạng mối trở nên nặng nề thì bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn cho dịch vụ diệt mối tận gốc.

 1. Dịch vụ diệt mối tận gốc giá bao nhiêu?

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá bao nhiêu là câu hỏi mà khách hàng quan tâm rất nhiều. Tại Hiệp Toàn Phát, dịch vụ diệt mối tận gốc có giá thấp nhất từ 999.000 đ. Tuy nhiên, giá dịch vụ diệt mối phụ thuộc rất nhiều vào loại mối, tình trạng mối và mức độ mối ít hay nhiều mà có các mức giá khác nhau.

Vì vậy, để biết chính xác chi phí dịch vụ diệt mối tận gốc cho tình trạng mối bạn đang gặp phải, hãy liên hệ và gửi thông tin địa chỉ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ TRỰC TIẾP.

Với đội ngũ nhận viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, công ty nhiều chi nhánh, có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành lân cận nên chúng tôi đảm bảo phục vụ tất cả quý khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình và hiệu quả nhất.

Trụ sở Công ty diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát:

 • Chi nhánh Quận 1: Số 15 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q. 1
 • Chi nhánh Quận 2: Số 1, đường Trần Não, P. Bình An, Q. 2
 • Chi nhánh Quận 3: Số 132, đường Vườn chuối, P.4, Q. 3
 • Chi nhánh Quận 5: Đường Nguyễn Tri Phương, P. 8, Q. 5
 • Chi nhánh Quận 7: Số 171, đường số 43, P. Tân Quy, Q. 7
 • Chi nhánh Quận 8: Số 27/26 Âu Dương Lân, P. 3, Q. 8
 • Chi nhánh Quận Tân Bình: Số 286, Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình
 • Chi nhánh Quận Bình Thạnh: Số 207 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh
 • Chi nhánh Quận Gò Vấp: Số 359 Phạm Văn Chiêu, phường 14, Gò Vấp
 • Chi nhánh Quận Thủ Đức: Khu phố 5 Đường 18, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
 • Chi nhánh Quận Bình Tân: Số 1014/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
 • Chi nhánh Huyện Hóc Môn: Số 45, đường Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn
 • Chi nhánh Huyện Nhà Bè: Số 41/2, Nguyễn Bình, Tổ 9, Ấp 3, Xã Phú Xuân, Nhà Bè.
 • Chi nhánh Huyện Củ Chi: Số 3, Đường Phạm Thị Hối, Khu Phố 7, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi

Diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát có chi nhánh tại các Tỉnh thành lân cận:

 • Chi nhánh tại Bình Dương
 • Chi nhánh tại Đồng Nai
 • Chi nhánh tại Long An
 • Chi nhánh tại Tây Ninh
 • Chi nhánh tại Bình Phước
 • Chi nhánh tại Vũng Tàu

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn:

Phone: 0986 609 368 - 0966 797 695

Email: lienhe@dietmoihieptoanphat.com

 

Bài viết khác

Diệt mối tại nhà bằng phương pháp sinh học, vì sao vẫn không hết mối

Diệt mối tại nhà bằng phương pháp sinh học, vì sao vẫn không hết mối?

Diệt mối sinh học đúng cách, theo quy trình, mối vẫn không hết. Tổng hợp 5 lí do vì sao? Liện hệ: 0966 797 695 – 0986 679 847 để được tư vấn giải đáp.

Mua thuốc diệt mối ở đâu tại quận 12

Mua thuốc diệt mối ở đâu tại quận 12

Mua thuốc diệt mối giá rẻ tại đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Q. 12. Dịch vụ khảo sát mối miễn phí và diệt mối tại nhà an toàn, hiệu quả 100%.

Cách diệt mối tận gốc tại quận 10

Cách diệt mối tận gốc tại quận 10

Khảo sát miễn phí tại nhà chỉ sau một cuộc gọi đến Hotline 0966 797 695 – 0986 679 847. 92% Khách hàng tin tưởng với sự thành công của cách diệt mối tận...